096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Bàn phím Laptop HP CQ20

Giá bán: 335.000đ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 12 Tháng, Một đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Thông số:

Khuyến mãi: Miễn Phí Công Thay Thế + Vệ sinh laptop + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mua hàng Online chỉ với 1 click

Là mẫu laptop phổ thông 12,1 inch, HP Compaq CQ20 gây ấn tượng với thân hình nhỏ gọn, thiết kế sang trọng và cấu hình cao, đáp ứng tốt những nhu cầu giải trí và làm việc của dân văn phòng.Compaq CQ20 đến ngay từ ngoại hình sản phẩm, với thiết kế vỏ máy bóng bẩy, sang trọng nhờ công nghệ in vân chìm Imprint độc đáo của HP. Chính giữa nắp máy là chữ Q cách điệu làm từ kim loại, nổi bật giữa những khối tròn màu đen ẩn phía dưới lớp vỏ kim loại.

 

Laptop HP CQ20

Bàn phím không rộng rãi bằng những cỗ máy cỡ lớn, nhưng kích thước các phím bấm chính không vì thế mà bị thu nhỏ lại. Thay vào đó, HP đã lược bớt bốn phím Home, PgUp, PgDn, End thường được xếp thành cột dọc bên rìa mép phải để "nhét" vào hàng phím phụ phía trên. 

 

Bàn phím Laptop HP CQ20

Phần để tay và bàn di chuột cảm ứng (touchpad) của Compaq CQ20 được HP bọc kim loại giống như ở những mẫu máy giải trí dòng Pavilion dv. Nó vừa góp phần làm tăng vẻ sang trọng và bóng bẩy của cỗ máy, vừa mang lại cảm giác thoải mái và phản ứng khá nhạy khi người dùng sử dụng touchpad. Phía trên bàn phím, HP trang bị cho Compaq CQ20 dãy phím cảm ứng khá ấn tượng dùng để kích hoạt chức năng media, bật tắt kết nối wireless, bật tắt loa (mute) và tăng giảm âm lượng.

Là mặt C bàn phím chìm ,không có bệ ,có 3 con ốc ở mặt sau bàn phím,tháo lắp khá dễ dàng.

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "Bàn phím Laptop HP CQ20 "
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi