096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Bàn phím Laptop Samsung NP-RC411

Giá bán: 375.000đ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 12 Tháng, Một đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Thông số:

Khuyến mãi: Miễn Phí Công Thay Thế + Vệ sinh laptop + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mua hàng Online chỉ với 1 click

Samsung RC411 được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt để cung cấp khả năng sử dụng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy ở một mức giá rất phải chăng. Dend LED hiển thị đảm bảo các bộ phim và trò chơi đến với cuộc sống ở độ nét cao rực rỡ, với những hình ảnh sắc nét nhất và màu sắc táo bạo nhất.Samsung RV 411, với một sự kết hợp thanh lịch của màu đen với bạc, màn hình vững chắc và bền.

Laptop Sony Samsung RC411

                                    

Bàn phím là định dạng chiclet, và các cơ chế ổ của phím và khoảng cách rộng rãi thoải mái hơn so với đại đa số.Bàn phím rộng, nút "shift" phải và thân mỏng nhẹ . Samsung đã không lấn chiếm không gian đối với bàn phím kích thước trọn vẹn phía ngoài hết sức thoải mái, các phím được làm nổi cung cấp khả năng phản hồi xúc giác cực tốt.

 Touchpad có độ nhạy tốt, và diện tích phần còn lại lòng bàn tay có kích thước hợp lý. Là thông số kỹ thuật để đảm bảo sự thoải mái ngay cả sau giờ sử dụng.

Là mặt C bàn phím nổi,có bệ,không có con ốc ở sau mặt bàn phím,tháo lắp khá dễ dàng.

 

    

 

 Mặt trước và sau bàn phím laptop Samsung RC411 

 

bàn phím laptop Samsung RC411 có bán tại các cửa hàng,linh kiện điện tử tại hà nội.Tuy nhiên tại  nhất long  chúng tôi có bán với giá cả hợp lý,tốt nhất,nếu bạn cần có thể liên hệ với chúng tôi qua trang nhất long  hoặc đến tại địa chỉ :số 334,thái hà ,hà nội để được tư vấn,giúp đỡ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.Rất vui được đồng hành cùng các bạn!

        

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "Bàn phím Laptop Samsung NP-RC411 "
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi