096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Bàn phím laptop Samsung R50

Giá bán: 325.000đ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 12 Tháng, Một đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Thông số:

Khuyến mãi: Miễn Phí Công Thay Thế + Vệ sinh laptop + Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Mua hàng Online chỉ với 1 click

Laptop Samsung R50 có Trọng lượng nhẹ và độ bền cao, R50 nhẹ và mỏng 2,6 cm. Đối với công việc trên đường nó đảm bảo thời lượng pin lên đến 4,5 giờ với một pin sạc. Nó có một sáng màn hình 15.4-inch và được trang bị với việc bảo vệ với Protect-o-Edge ™. Bên trong R50 một CPU di động Intel và 128 MB HyperMemory ATI Mobility Radeon X300 làm việc hoặc 128 MB DDR ATI Mobility Radeon X700. PCI Express đảm bảo chuyển giao nhanh chóng giữa các thành phần tích hợp.  Hiệu suất tốt và màn hình hiển thị, cũng như thiết kế kiểu dáng đẹp và hấp dẫn đối với một mức giá hợp lý.

Bàn phím có độ nảy tốt, không ồn và không bị hiện tượng lún như ở các dòng máy khác, kích thước bàn phím tiêu chuẩn.Touchpad là rất chính xác, có chức năng di chuyển, các nút touchpad không lung lay và dễ chịu khi sử dụng. 

Là mặt C bàn phím nổi, có bệ,có 2 con ốc ở mặt sau bàn phím,tháo lắp khá dễ dàng.

                                                           bàn phím samsung R50

bàn phím laptop Samsung R50 có bán tại các cửa hàng,linh kiện điện tử tại hà nội.Tuy nhiên tại  nhất long chúng tôi có bán với giá cả hợp lý,tốt nhất,nếu bạn cần có thể liên hệ với chúng tôi qua trang nhất long hoặc đến tại địa chỉ :số 334 ,thái hà ,hà nội để được tư vấn,giúp đỡ và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.Rất vui được đồng hành cùng các bạn!

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "Bàn phím laptop Samsung R50 "
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi