096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

iPad air 16GB wifi + 4G (Trắng) like new mới 99%

Giá bán: 4.199.000đ

Kho hàng: Liên hệ đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng. 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

Thông số:

Khuyến mãi: Bao da cao cấp, miếng dán màn hình

Mua hàng Online chỉ với 1 click

iPad Air là sản phẩm được apple ra mắt năm 2013 được nâng cấp từ thế hệ ipad thứ 4 của hãng apple. Nó không có quá nhiều tính năng mới đặc biệt, nhưng lại có một thay đổi đáng kể về thiết kế. Máy gon hơn, trọng lượng nhẹ hơn cho cảm giác cầm dễ chịu. So với ipad mini thì ipad air đã khắc phụ được rất tốt để phù hợp với người dùng hơn như sự gọn nhe, dễ dàng cầm với một tay như trên ipad mini, mọi nhực điểm trên những thế hệ ipad trước đó đều được ipad thế hệ thứ 5 hoàn thiện một cách tuyệt vời.

Cảm giác đầu tiên khi cầm iPad Air là nó nhẹ đi đáng kể. Apple đã thu hẹp chiều rộng của máy bẳng cách cắt bỏ các phần viền, sử dụng viên pin nhỏ hơn cũng như cập nhật các linh kiện thế hệ mới bên trong. Với trọng lượng chỉ hơn 400g thì sẽ không quá khó để bạn mang iPad Air đi khắp nơi và đặc biệt là cầm một tay khi nằm đọc sách trên giường. Mình đã cầm iPad Air khoảng nửa tiếng liên tục không có điểm tựa nhưng vẫn không bị khó chịu nhiều. Với iPad cũ thì ta bắt buộc phải dùng 2 tay hoặc kiếm một điểm tựa trên mặt bàn/thành giường… Nói một cách vui vẻ, cô gái iPad 4 cũ đã có vòng eo nhỏ đi và ăn kiêng để nhẹ ký hơn.

Chắc chắn, iPad Air sẽ chạy iOS 7 ngay khi xuất xưởng. Máy được bán ra từ ngày 1/11 với 2 màu đen-bạc và trắng-bạc. Giá bán sẽ trải đều từ 499$ cho phiên bản thấp nhất và lên đến 929$ cho phiên bản cao cấp nhất. Apple cho hay, họ sẽ dừng bán tất cả các thế hệ iPad cũ, ngoại trừ iPad 2. Điều này thật sự khó hiểu bởi thông thường Apple sẽ giữ lại thế hệ sản phẩm ngay trước đó.

Bạn có thể xem ảnh ipad air khi đập hộp.

 

 

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "iPad air 16GB wifi + 4G (Trắng) like new mới 99%"
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi