096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Ram Laptop 8GB DDR3 Buss 1333Mhz (Samsung)

Giá bán: 1.050.000đ

Kho hàng: Có sẵn

Bảo hành: 36 Tháng

Thông số: Ram Laptop 8GB DDR3 Buss 1333Mhz

Khuyến mãi: Ram Laptop 8GB DDR3 Buss 1333Mhz

Mua hàng Online chỉ với 1 click

RAM 8GB - Thế hệ RAM thứ 3

RAM hay còn gọi là Random Access Memory, một loại bộ nhớ chính của máy, được xem là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên vì đặc tính truy cập của nó là thời gian thực hiện với mỗi thao tác đọc và ghi đối với mỗi ô nhớ là như nau, dù ở bất kỳ vị trí nào trong bộ nhớ. RAM có thể được xem như một bộ nhớ tạm thời và nó không lưu dữ liệu được lâu. Khi mà nguồn điện bị mất thì bộ nhớ của RAM sẽ không còn. Nhưng chính vì RAM là một bộ nhớ tạm thời nên RAM rất có ảnh hưởng đển hiệu suất của chiếc Laptop của bạn.

Còn DDR là viết tắt của cụm từ Double Data Rate RAM, có khả năng chuyển hai dòng dữ liệu trên mỗi chu kỳ đồng hồ, có tốc độ băng thông gấp đôi so với dòng RAM SDRAM trước đó khi chạy cùng một chu kỳ.

DDR3 là bộ nhớ RAM thế hệ thứ 3, cung cấp 8 dữ liệu trên mỗi chu kỳ, băng thông 6.400 MB/s và có tốc độ Bus là 1333Mhz

Khi nào máy bạn cần nâng cấp RAM DDR3 8GB

Khi nhu cầu sử dụng của bạn tăng thêm hoặc máy chạy ì ạch thì lúc đó bạn cần phải nâng cấp thêm cho máy một bộ nhớ RAM 4GB DDR3.

Cách kiểm tra khi máy lên tiếng nói cần nâng cấp RAM: Vào thanh Taskba àChọn Task Manager à Chọn Performance à Open Resource Monitor àNếu bộ nhớ của bạn luôn trên 80% thì đó là lúc bạn cần nâng cấp RAM cho chiếc laptop cũ thân yêu của mình.

Laptopnhatlong.vn cung cấp RAM 8GB DDR3

Nhất Long là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và kinh doanh các mặt hàng Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các mặt hàng link phụ kiện của laptop với chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý.

RAM DDR3 8GB – hàng bóc máy, chất lượng tốt, cho chiếc laptop cũ của bạn chạy êm như mới.

 

Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về "Ram Laptop 8GB DDR3 Buss 1333Mhz (Samsung)"
Bạn cần đăng nhập để bình luận về sản phẩm này.

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.


Kết Nối Với Chúng Tôi