096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Thay thế màn hình laptop hỏng,nhanh chóng,hiệu quả nhất

2014-06-13 10:39:16

Thay thế màn hình laptop hỏng,nhanh chóng,hiệu quả nhất

Màn hình laptop vô tình bị hỏng hay có nhiều điểm chết xuất hiện ư ? đừng quá lo lắng. Bằng các công cụ hợp lý, một chút hiểu biết về kỹ thuật và kiên nhẫn là bạn có thể thay thế được màn hình LCD hỏng của mình 1 cách nhanh chóng,hiệu quả.

Màn hình được dử dụng dưới đây là màn hình lenovo 14.0.Bạn hoàn toàn có thể thực hiện với các loại màn hình có kích thước khác. Quy trình như sau: chuẩn bị 1 màn hình LCD.

Bước 1:  Trên laptop, mỗi ốc vít được bảo vệ bởi một miếng lót cao su. Tháo các miếng lót để làm lộ ốc sau đó dùng tuốc nơ vít tháo các ông vít ra.

Bước 2 : Sử dụng một dao kim loại mỏng cạy một trong hai góc dưới màn hình sau đó dùng thanh nạy để tách khung viền

Bước 3:  Màn hình laptop , các giá đỡ màn hình LCD lộ ra. Tháo hết ốc gắn bản nề với mặt ốp sau màn hình laptop.Tháo hết ốc bản nề gắn với hai cạnh trái, phải màn hình Sau đó úp màn hình xuống và tháo dây cáp nối.Nếu laptop được sản xuất trước năm 2010 và có một màn hình LCD huỳnh quang thì có thể sẽ có hai dây cáp. Nhưng vì đây là màn hình LCD LED ngược sáng nên chỉ có một cáp nối.

 

Bước 4: Tách cable và thay màn hình mới. Sau khi nhận được màn hình mới, nối dây cáp vào màn hình, định vị panel vào nắp máy và bắt vít.

 

Bước 5 : Sau khi kiểm tra lại màn hình LCD đã chắc chắn.Ráp lại ốc víp như ban đầu.Kiểm tra lại các khớp xung quanh màn đã ăn khớp chưa và hoàn thiện

Thật dễ dàng phải không nào?Kiên nhân một chút thì bạn hoàn toàn có thể tự thay màn hình laptop ở nhà.Nếu bạn muốn nhanh chóng và thuận tiện hơn nữa,hãy đên với Laptop Nhất Long.Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ hoản hảo nhất,chất lượng,giá rẻ cho quý khách hàng.Liên hệ HOTLINE : 0978 333 995 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Tin tức khác

Tin HOT nhất

Kết Nối Với Chúng Tôi