Tư Vấn Miễn Phí

0963.09.3456

Thay màn hình laptop acer

2015-08-25 11:37:35

Thay màn hình laptop acer

Nếu màn hình laptop acer của bạn bị chết một vài điểm ảnh, bị vào nước hay nặng hơn là bị rơi vỡ màn hình. Tất cả các trường hợp trên đều ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng và chất lượng của laptop do đó chúng ta cần thay màn hình laptop acer mới để máy vận hành một cách tốt nhất. Bạn đang băn khoăn không biết thay thế ở đâu, nhưng bạn đừng lo lắng hãy kiên nhẫn và làm theo những hướng dẫn dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự mình thay thế màn hình cho chiếc máy tính của bạn một cách dễ dàng.

Việc đầu tiên chúng ta phải làm đó là chuẩn bị một màn hình mới để thay thế và bộ đụng cụ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp màn hình laptop giá rẻ, nhưng chất lượng và nguồn gốc thì không phải chỗ nào cũng uy tín để bạn có thể tin tưởng, Lời khuyên của tôi dành cho bạn đó là chọn một trung tâm lớn để chọn mua màn hình laptop cho mình, hoặc bạn có thể vào đây để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, chúng tôi có đầy đủ hầu hết những loại màn hình hiện có trên thị trường, chất lượng và sự uy tin của chúng tối sẽ khiến bạn hài lòng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và được đổi mới nếu không may phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Khi đã tìm được cho mình một màm hình laptop phù hợp, tiếp theo cúng ta chuẩn bị những dụng cụ sau: tô vít loại nhỏ, một niếng kim loại mỏng hoặc một miếng nhựa cứng dùng để tách phần benzen ra khỏi màn hình. Vậy là đã xong phần chuẩn bị giờ thì các bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

1. Tháo viền benzen – Vỏ màn hình

Việc đầu tiên cần làm là các bạn hãy tháo pin và ngắt mọi cáp kết nói để tránh sự cố.

Để tháo được viền benzen các bạn cần để ý trên màn hình có các miếng đệm cao su, chúng ta cần tách chúng ra để có thể tháo được ốc vít phía bên dưới.

Hình 1

Hình 2

Sau khi đã chắc chắn thao hết vít bạn hãy dùng miếng kim loại hoặc miếng nhựa đã chuẩn bị ở trên để bật lỏng một góc và cẩn thận bật xung quanh phần nhựa bo màn hình cho đến khi tách hẳn ra thì thôi.

Hình 3

Hình 4

Hình 5

Chú ý: Mỗi dòng laptop acer đều có cấu tạo khác nhau chúng có thể có miếng đệm cao, ốc vít hoăc chỉ đơng giản là được chụp lên bở một lắp. Chính vì vậy bạn nên linh động hơn để có cách thay thế phù hợp với máy tính của bạn. Hãy luôn chắc chắn với những gì bạn chuẩn bị làm với máy tính của mình.

  1. Thay màn hình bị hỏng bằng man hinh laptop acer mới.

Hình 6

Khi đã tháo rời được phần benzen khi đó phần màn hình sẽ lộ ra, bạn hãy thao hết ốc vít xung quang khung bo màn hình, nhẹ tay đẩy màn hình úp xuống rồi tháo cáp kết nối. Bây giờ bạn hãy so sánh thông số màn hình cũ được in trên thân màn, với màn hình mới để chắc chắn bạn đã mua đúng màn hình phù hợp với laptop của bạn.

Hình 7

Hình 8

Hình 9

Hình 10

Hình 11

Hình 12

  1. Lắp màn hình với vào vị trí.

Sau khi đã chắc chắn màn hình mới đã phù hợp với máy tính của bạn. Hãy để màn hình mới vào khung, ổn định lại vị trí rồi cố định lại bằng vít. Kết nối lại cáp màn hình với máy tính.

  1. Kiểm tra lại mọi thứ

Trước khi lắp lại vỏ màn hình các bạn hãy lắp lại pin và cáp kết nối đã tháo ở bước một rồi khỏi động lại máy tính xem màn hình có hoạt động không, kiểm tra thật kỹ xem có xuất hiện điểm chết hay hiện tượng dung màn không. Khi mọi thứ đều ổn các bạn tắt máy tháo pin và lắp lại vỏ màn hình. Vậy là quá trình thay màn hinh laptop acer đã hoàn tất, Quá dễ phải không các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Nếu như các bạn không tự tin với thao tác kỹ thuật, sợ gặp sự cố thì hãy liên hệ với laptopnhatlong để được phục vụ thay màn hình laptop acer tốt nhất.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm lành nghề phục vụ tận tình chu đáo. Chắc chắc sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến dich vụ: Thay màn hình laptop dell, thay bàn phím laptop

Tin tức khác

Kết Nối Với Chúng Tôi