096.309.3456 Từ 8:00 - 18:30 Hệ thống cửa hàng Mở cửa 8:00 - 18:30

Thay màn hình laptop toshiba

2015-09-08 15:44:06

Thay màn hình laptop toshiba

Thay  màn hình laptop Toshiba Satellite các dòng C, P, L và một số dòng khác của toshiba là một việc hết sức khó khăn, nó đòi hỏi bạn phải cẩn thận trong mỗi bước để có thay màn hình một cách an toàn.

Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn các bước để có thể tự mình thay màn hình laptop toshiba một cách an toàn và hiệu quả nhất. Hướng dẫn dưới đây không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về kỹ thuật hay một yếu tố chuyên môn nào, chỉ đơn giản làm theo từng bước tôi cam kết ai cũng có thể tự mình làm được. 

Các bạn xem video và làm theo hướng dẫn bên dưới để có hiệu quả tốt nhất

Để cho các bạn dễ hình dung chúng tôi sử dụng một laptop toshiba bị hỏng màn hình, các dòng khác các bạn làm tương tự.

Các dòng laptop của toshiba thường có ký hiệu số sau ký tự gạch ngang, các bạn có thể kiểm tra ở mặt trên hoặc mặt dưới laptop của các bạn. Điều này giúp bạn có thể chọn chính xác một màn hình laptop phù hớp với máy tính của mình.

Trước khi bắt đầu chúng ta cần chuẩn bị một số dụng cụ sau: Tô vít phù hợp, Kẹp, và một miếng kim loại mỏng hoặc miếng nhựa cứng.

Bước 1:Đầu tiên khi thay màn hình laptop toshiba bạn cần tháo pin trước khi bắt đầu thay. Điều này sẽ trách dc một số sự cố đáng tiếc về nguồn điện có thể sảy ra như chập mạch, cháy nổ.

Bước 2: Các bạn cẩn thận tháo hết 4 nút cao su ở 4 góc và loại bỏ 4 con ốc phía bên dưới. Nhẹ tay cạy viền bezel ra khỏi khung màn hình. Lúc này các bạn có thể thấy rõ được màn hình LCD bên trong.

 

Bước 3: Tháo hết những con ốc cố định màn hình với khung xương và ngắt hết cáp kết nối màn hình với máy tính.

Bước 4: Lắp Màn hình LCD mới vào máy tính, lắp pin vào khỏi động lại máy xem màn hình có hiển thị tốt không. Nếu tất cả đã ok thì các bước lắp lại tương tự như lúc bạn tháo ra.

Nếu các bạn đã đọc kỹ và xem kỹ video mà chưa rõ hay chưa đủ tự tin thì các bạn có thể liên hệ với Công nghệ số Nhất Long để được thay man hinh laptop toshiba mới chính hãng hoặc tư vấn cách chọn 1 màn hình LCD laptop phù hợp với máy tính của mình. Liên Hệ: 0963.09.3456

Có thể bạn quan tâm thay bàn phím Toshibathay màn hình laptop Macbook.

 

Tin tức khác

Tin HOT nhất

Kết Nối Với Chúng Tôi