Tư Vấn Miễn Phí

0963.09.3456

Thay màn hình laptop dell

2015-08-20 15:17:40

Thay màn hình laptop dell

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề với màn hình laptop dell của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn sử lý sự cố không mong muốn một cách an toàn nhất. Nhưng sự cố thường gặp như va chạm manh, rơi vỡ, chập điện hoặc cũng có thể do thấm nước.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, của hàng cung cấp màn hình laptop dell kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, việc thay thế phải hàng kém chất lượng có thể khiến máy hoạt động không ổn định và làm giảm tuổi thọ laptop của bạn.


Tại Hà Nội Công ty công nghệ số Nhất Long chuyên cũng cấp linh kiện(bàn phím laptop, màn hình laptop, pin laptop, Sặc laptop) có giấy tờ và nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, và đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm lành nghề, chắc chắn bạn sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi. Nhất Long cam kết bảo hành 1 đổi một trong thời gian bảo hành(Thường các linh kiện sẽ được bảo hành 12 tháng, những nơi khác chỉ 6 tháng).
Việc thay màn hình laptop dell phải trải qua quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt nên thời gian có thể kéo dài từ 15-30p tùy vào dòng máy, và độ phức tạp phần cứng.
Dưới đây là các bước cơ bản cho việc thay mới.

- Kiểm tra và chuẩn đoán

Có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi để thay thế một màn hình laptop mới nhưng khi kiểm tra thực tế thì không phải do lỗi màn hình. Chính vì vậy mà các kỹ thuật viên cuả chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra phân tích xem màn hình cuả các bạn có chắc chắn là bị lỗi hay không. Từ đó đưa ra hướng giải quyết cụ thể.
- Khi đã chắc chắn màn hình laptop của bạn bị lỗi chúng tôi sẽ tiến hành tháo màn hình lỗi ra khỏi máy. Đầu tiên chúng tôi sẽ loại bỏ các ốc vít (các con ốc này thường nằm phía sau các nút cao su) khi đã tháo hết ôc nhẹ tay tháo vỏ nhựa ra. Ở bên trong vẫn còn một số con ốc giữa cố định màn hình, tháo hết số ốc còn lại trên màn hình và dùng tay nhẹ nhàng đỡ và tháo màn hình hỏng ra khỏi máy một cách cẩn thận.

thay man hinh latop dell


- Thay màn hình mới

thay man hinh moi


Khi đã loại bỏ được màn hình bị hỏng ra khỏi máy các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn đúng loại màn hình cho máy tính của bạn( Màn hình thay thế là màn hình chính hãng) Lắp ráp lại như lúc ban đầu. Xong, vậy là sau một vài bước cơ bản màn hình máy tính của bạn lại đẹp long lanh như lúc ban đầu.

man hinh chinh hang

Quá trình bàn giao và nhận máy

Sau khi sửa chữa và thay thế xong chúng tôi sẽ dem máy giao cho khách hàng, khách hàng kiểm tra và so sanh xem chất lượng màn hình dell mới có khác biệt với màn gốc không(Cái này mình có thể cam kết 99,999% giống màn ban đầu :v ). Ngoài ra nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ thay màn hình laptop của chúng tôi hãy gọi theo đường dây nóng để được giải đáp nhanh nhất: (04)73.00.85.85 - 0963.09.3456

Ngoài ra cách bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng màn hình laptop khác ở đây: Màn hình laptop

Một số sản phẩm khác có thể bạn quan tâm: pin laptop, sặc laptop, bàn phím laptopmàn hình acer

Tin tức khác

Kết Nối Với Chúng Tôi